Cách Thỉnh Thần Tài ông địa Rước Tài Lộc Về Nhà

Cách thỉnh thần tài ông địa rước tài lộc về nhà.

Thỉnh thần tài thổ địa

Cách thỉnh Thần tài Ông Địa cầu giàu sang, phú quý cả đời như thế nào? Hầu hết các gia đình khi kinh doanh buôn bán đều quan tâm đến việc thờ cúng Thần Tài – Ông Địa. Bởi họ tin rằng vận mệnh, tài lộc và công việc làm ăn có thuận lợi hay không chính là nhờ vào việc thờ cúng và sự thành tâm của người thờ. Hay người Việt luôn có câu ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Việc sắm bộ đồ thờ Thần Tài Ông Địa đẹp, chất lượng là điều kiện cần, để việc thờ cúng đúng cách và mang tài lộc về nhà thì trước nhất phải làm lễ thỉnh ông Thần Tài, Thổ Địa

Lý do phải thỉnh ông Thần Tài Thổ Địa

Theo quan niệm tâm linh, ông Địa là vị thần cai quản vùng đất nào đó được phân công và có quyền hạn quyết định may rủi trong gia đình. Còn Thần Tài là người giúp kêu gọi tài lộc và may mắn cho gia đình bạn. Do đó, 2 vị thần này được xem là những vị thần quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình nhất là những người làm nghề kinh doanh với ước vọng mang đến phước lành, thịnh vượng và may mắn cho cả nhà.

Để bàn thờ Ông Địa – Thần Tài thật sự linh thiêng, sở cầu như ý; ngoài việc chú tâm đến những vấn đề như lựa chọn vị trí, hướng đặt bàn thờ, chuẩn bị lễ vật thờ cúng, gia chủ cần phải quan tâm đến việc thỉnh Ông Địa Thần Tài về nơi thờ tự. Việc thỉnh ông Thần Tài Thổ Địa về thờ là việc hết sức quan trọng, nếu bỏ qua thủ tục này bản chất gia chủ chỉ thờ “cục đất nung” mà không có ý nghĩa gì.

Cách thỉnh Thần Tài Thổ Địa mang tài lộc về nhà

Như đã nói ở trên, việc thỉnh Thần Tài, Ông Địa là công việc hết sức quan trọng. Thực tế thỉnh ông Địa, Thần Tài về nhà mới không khó nhưng gia chủ cần phải thực hiện đầy đủ các bước sau và phải thật thành tâm, không được có suy nghĩ tiêu cực hoặc mệt mỏi khi tiến hành.

Bước 1 : Chọn mua tượng Thần Tài Thổ Địa

Cách thỉnh ông Địa Thần Tài tiêu chuẩn về nhà, trước tiên cần lựa chọn mua tượng Thần Tài, ông Địa. Gia chủ nên xem xét kỹ, tượng thần phải vui tươi, nụ cười hiền hậu và đôi mắt tinh tường, màu da hồng hào, tràn đầy phúc khí. Khi chọn tượng ông Địa, Thần Tài cần đảm bảo không có vết nứt hay thiếu vật phẩm của các vị thần. Ông Địa sẽ cầm quạt một tay, đỉnh vàng một tay, còn Thần Tài thì một tay cầm gậy như ý, tay còn lại ôm đỉnh vàng.

Nên chọn bức tượng có màu da hồng hào, khuôn mặt và thần thái tràn đầy phúc khí. Đối với tượng Ông Địa, gia chủ cần lựa chọn bức tượng có nụ cười hào sản, một tay cầm quạt một tay cầm đỉnh vàng, tâm thế thoải mái, vui tươi.

thờ thần tài

Bước 2 Khai quan điểm nhãn cho Thần Tài, Ông Địa.

Khi mua tượng Thần Tài – Thổ Địa ở cửa hàng, gia chủ cần bọc giấy đỏ hoặc đựng tượng trong một chiếc hộp sạch sẽ và mang lên chùa nhờ sư thầy “Chú nguyện nhập thần”. Gia chủ cũng nên nhờ các sư thầy lựa chọn ngày tốt lành để thực hiện thỉnh thần về nhà, văn phòng, cửa hàng kinh doanh,

Bước 3: Lựa chọn ngày giờ để thỉnh Thần Tài Ông Địa

Ngày tốt để thỉnh Thần Tài – Ông Địa về nhà thường là trước ngày 10 âm lịch hàng tháng. Vì ngày 10 được xem là ngày Thần Tài bay về trời.

Cách thỉnh Ông Địa Thần Tài mang lại tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ nên chú ý đến việc lựa chọn khung giờ tốt vào các ngày thần tài như: Tốc hỷ, đại an và tiểu cát.

Tốc hỷ: Rơi vào các khung giờ từ 9 – 11h và 21 – 23h. Khung giờ mang đến nhiều điềm lành và niềm vui cho gia chủ.

Trong đó, khung giờ buổi sáng sẽ là lựa chọn tốt hơn. Công việc làm ăn và gặp gỡ đối tác sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, thành công tốt đẹp. Gia chủ nếu muốn cầu tài vậy thì nên xuất hành theo hướng Nam.

Đại an: Khung giờ sáng từ 5 – 7h, khung tối từ 17 – 19h. Thỉnh Ông Địa – Thần Tài vào giờ này sẽ giúp mọi việc luôn diễn ra tốt đẹp, điều lành sẽ đến. Gia chủ cầu tài thì nên chọn xuất hành theo hướng Tây Nam để được bình an.

Tiểu các: Khung thời gian từ 1 – 3h, 13 – 15h. Mốc thời gian mang đến sự tốt lành, gia chủ gặp nhiều may mắn.

Người kinh doanh buôn bán thì sinh lợi cao, phụ nữ có tin vui, người đi sẽ sớm quay trở về nhà. Mọi sự trong nhà đều hòa hợp, thuận lợi, có bệnh cầu liền khỏi, gia đình mạnh khỏe, gặp nhiều vận may.

Bước 4 : Tắm rửa cho ông Thần Tài Thổ địa và tiến hành thờ cúng

cách thỉnh thần tài ông địa

Khi đã thực hiện cách rước thần tài thổ địa về xong, gia chủ cần rửa tượng bằng nước lá bưởi trước khi mang lên bàn thờ. Gia chủ cần lưu ý trước khi đặt lên bàn thờ phải kiểm tra vệ sinh sạch sẽ bàn thờ, không được có vết dơ bẩn nào.

Bước cuối cùng trong cách thỉnh ông Địa Thần Tài là bày trí bàn thờ. Đây là nguyên tắc rất quan trọng sẽ ảnh hưởng tới vận khí và tài lộc trong gia đình bạn. Chúng ta hãy xem cách bày trí bàn thờ ông Địa, Thần Tài chính xác như thế nào nhé!

Qua bài viết hi vọng giúp quý gia chủ sẽ có thêm thông tin tham khảo để đảm bảo việc thờ phụng Thần Tài – Thổ Địa đúng cách mang nhiều tài lộc về cho gia đình, công việc kinh doanh phát triển.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *