Nhang Trầm Tài Lộc - Đồ Thờ Tài Lộc

Nhang Trầm Tài Lộc

z3782976660789 d64588146dd1e03824dd1d566325c5e0 scaled

Nhang Trầm Tài Lộc
Mua Nhang Trầm Tài Lộc
 tại sao cần cẩn trọng?

Tìm hiểu các loại Nhang trên thị trường:

Về cơ bản nhang hương đốt hiện nay chia ra 02 loại phân theo loại bột nguyên liệu nhang bên trong: Nhang hương liệu, Nhang thảo mộc. Đặc điểm về hai loại nhang này như sau:

Nhang hương liệu:

Nhang được sản xuất từ nguồn nguyên liệu bột gỗ thông thường và phối trộn thêm các loại hương liệu tạo mùi nên cũng thường được gọi là nhang nước hoa. Những loại nhang này bên ngoài thường được nhuộm các màu sắc: vàng, xanh, đỏ hoặc có thể không nhuộm màu. Khi đốt, hương thơm khá mạnh mùi nên dễ mang đến cho người dùng cảm giác hài lòng. Tuy nhiên nếu ngửi kỹ bạn sẽ cảm nhận mùi hương không tự nhiên, ngửi lâu dễ gây nhức đầu. Nếu dùng loại nhang này lâu ngày sẽ nguy hại đến sức khỏe và được các chuyên gia chỉ ra là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh nguy hiểm do nhiễm độc. Lý do là trong thành phần hương liệu có các chất chứa vòng thơm Benzen, hợp chất mùi gây ra ung thư.

Nhang Trầm TÀI LỘC
Nhang trầm Tài Lộc

Nhang thảo mộc:

Nhang được sản xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên: Quế, Lá khuynh diệp, trầm hương…Loại nhang này có mùi thơm tự nhiên. Mùi hương của loại nhang thảo mộc mùi thường không mạnh, hương thơm nhẹ nhàng và đúng mùi gốc của nguyên liệu. Sử dụng những loại nhang này không những mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu mà lại có độ an toàn cao cho sức khỏe.

Nhang hương được sử dụng thường xuyên hàng ngày cho nhu cầu tâm linh. Ngoài hương thơm dễ chịu và phù hợp cho khứu giác người dùng, yếu tố an toàn cho sức khỏe cũng vô cùng quan trọng

Các hóa chất, phụ gia thường được sử dụng trong hương nhang:

Ngoài ra, trong thành phần nhang có thể còn được phối thêm một số hóa chất sau cho các mục đích khác nhau, cụ thể như:

 • CaCO3: thường được gọi là bột đá để sản phẩm nặng và dễ cháy, tàn trắng đẹp
 • Axit H3PO4: làm cong tàn để tạo ra các nhang, hương cuống tàn, tài lộc
 • Bột cháy NaNO3: hỗ trợ cháy nhang không bị tắt nửa chừng
z3782976681265 cd569f1ff537fc3ab3fcb7c6c6fb438f 1
Loại nhang tẩm hóa chất và phụ gia là nguyên nhân gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng

Tại sao nên Mua Nhang Trầm Nguyên Chất sử dụng? 

 • Nhang Trầm hương có mùi thơm từ Bột Trầm hương nguyên chất, một mùi thơm nhẹ nhàng, êm dịu rất dễ chịu. Trong thành phần cây nhang Bột Trầm hương chiếm tỉ lệ hơn 90% và thành phần còn lại là keo bời lời. Vì vậy sử dụng Nhang Trầm hương khá yên tâm vì mùi thơm không phải từ mùi thơm của hương liệu.
 • Trầm Hương được xem là ”Vua của các Bậc phong thủy” bởi Năng Lượng của Trầm hương được xếp vào đầu bảng của các loại vật phẩm kích tạo Năng Lượng. Chỉ số Bovis-chỉ số Năng Lượng của Trầm Hương là rất lớn nên Trầm Hương hoặc hương thơm của Trầm Hương kích hoạt và truyền được Năng Lượng cho môi trường và không gian xung quanh.
 • Ngoài ra, hương thơm dịu nhẹ của Trầm hương giúp cho người dùng cảm giác thư thái, dễ chịu không những giảm bớt căng thẳng lo âu, stress mà còn giúp thư giãn.

Để hiểu tại sao ngày càng có nhiều người lựa chọn nhang trầm hương sử dụng, mời bạn tham khảo thêm bài viết: Dùng Nhang Trầm Hương có tác dụng gì?

Thế nào là Nhang Sạch? 

Đánh giá độ an toàn cho nhang trầm hương thông qua các chỉ tiêu cơ bản khi test mẫu nhang thu được:

 • Các chất vô cơ có hại trong sản phẩm: kim loại nặng Pb, Hg, As
 • Các chất có trong khí thải của khói khi đốt sản phẩm: SO2, NO2, P2O5, PO43-
 • Chất hữu cơ tạo mùi thơm độc hại: Hàm lượng Napthalen, Benzen, Phenol..
z3782976660789 d64588146dd1e03824dd1d566325c5e0

Các sản phẩm của Trầm Hương Tài Lộc đã được kiểm nghiệm hàm lượng các chất trên  tại Trung tâm kiểm nghiệm Quatest 2 và sản phẩm đạt quy chuẩn mội trường QCVN 19:2009/BTNMT và tiêu chuẩn sức khỏe TCVN 6994:2001

Nhang Trầm Hương Tài Lộc được đánh giá qua các tiêu chuẩn nào?

Hương Trầm Tài Lộc được test và kiểm định đạt tiêu chuẩn về an toàn cho sức khỏe, các thành phần hữu cơ và vô cơ có trong nụ trầm và nồng độ khí thải đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và môi trường.

Các Sản Phẩm của Nhang Nụ Trầm Hương Tài Lộc đều được đưa đi Test mẫu tại Trung Tâm Kiểm Nghiệm của Nhà Nước với các thành hữu cơ, phần vô cơ, có trong nhang nụ và được đánh giá đạt chuẩn an toàn môi trường QCVN 19:2009/BTNMT và quy chuẩn an toàn sức khỏe TCVN 6994:2001 (Bảng test tham khảo trên hình ảnh sản phẩm)

z3796580156558 f5def9727be3e62658a924469d633a97

 

Tại sao nên dùng Nhang Trầm Tài Lộc hàng ngày?

Trên thị trường hiện nay có một số loại nhang để bên ngoài là tên Hương trầm. Khi đốt lên có mùi thơm rất nồng mạnh và cảm giác là mùi thơm của nước hoa. Những loại nhang này thực tế là nhang được làm từ bột gỗ cây thông thường phối trộn với hương liệu trầm – một loại mùi thơm được tạo ra bằng phản ứng hóa học của các loại hóa chất. Loại nhang này ngoài tác dụng mùi thơm không có giá trị sức khỏe mà lại còn gây hại cho cơ thể.

Hương Trầm Tài Lộc được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất độc hại an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Mùi hương Trầm sâu đậm nhưng dịu nhẹ, không gắt. Hương Trầm thơm sang trọng hiếm có loại hương liệu hay tinh dầu tự nhiên nào sánh được. Những khi đốt Trầm hương hay các sản phẩm từ Trầm hương tạo cảm giác thư thái, dễ chịu…Vì vậy, Trầm hương được đốt để xoa dịu thần kinh, giảm căng thẳng, stress.

Mang trong mình một nguồn năng lượng dương lớn nên khi sử dụng Hương trầm sạch sẽ mang lại cho gia chủ năng lượng lớn, mang lại phong thủy tốt, xua đuổi ta khí xấu, mang lại sự hưng vượng cho gia đạo.

z3782977019629 8127170d4cc42b77cf4227ce7b9e85df

Các mối nguy hiểm khi dùng Nhang Trầm Hương không sạch?

Ngày nay một số cơ sở sử dụng các phương pháp tẩm các hóa chất vào nhang để tạo nên độ nặng cho cây nhang và tạo cong tài hút lộc. Nhưng thực hư có như lời đồn. Các loại hương trầm tẩm hóa chất rất độc hại cho sức khỏe. Khói hương khi cháy sẽ sinh ra nhiều loại khí độc như SO2, CO, NO2.

Tại các ngôi chùa, trong các dịp lễ, Tết, hàng nghìn que hương thường được đồng loạt đốt lên, hoặc nhiều gia đình khi thắp hương nhang hay đóng kín cửa khiến cho khói hương bị tụ lại một chỗ. Hít phải khói hương, nhẹ có thể ho, chảy nước mắt… Nếu hít nhiều, những nguy cơ tiềm ẩn là rất lớn. Đặc biệt là bệnh hô hấp và ung thư vòm họng.

Về việc hương có tàn cong sau khi thắp thực chất được tạo ra bởi những loại hương được tẩm hóa chất, thông thường là axit photphoric cùng vài chất khác. Vì thế, những que hương càng cong đẹp thì mức độ nguy hiểm sức khỏe con người ngày càng tăng. Những chất này khi đốt sẽ sinh ra chất độc kích thích đường hô hấp gây ho, chảy nước mắt, hít quá thường xuyên có khả năng gây biến đổi tế bào gây dị sạn, loạn sản, có thể chuyển thành tế bào ung thư.

z3782976774533 7a7a7407e1c9ac35cd3b2b800afa753e 1

Bán Nhang Trầm Hương sạch, nguyên chất – Trầm Hương Tài Lộc:

Năng Lực Công ty:

Trầm Hương Tài Lộc với bí quyết  gia truyền, hơn 40 năm kinh nghiệm cùng lợi thế của nguồn nguyên liệu vùng miền. Công thức riêng biệt của công ty với kinh nghiệm lâu năm tạo ra các sản phẩm nhang nụ trầm có mùi thơm riêng biệt, độc đáo không lẫn các mùi hương nhang khác trên thị trường.

z3782976412220 db4b131565aee98e9b05884536739e0a

Đội ngũ kỹ sư tâm huyết, công nhân lành nghề và được hỗ trợ kỹ thuật máy móc giúp là thế mạnh của công ty. Sản phẩm chất lượng nhờ có quy trình quản lý sản xuất chuẩn chỉnh nên sản phẩm chất lượng, ổn định. Điều này hạn chế tình trạng nhang nụ đốt tắt nửa chừng và mùi thơm không ổn định. Mẫu các lô đều được lưu trữ và được Test các thành phần để đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Chúng tôi có hai dòng sản phẩm Nhang Nụ Trầm Hương:

 • Nhang Trầm Hương Tài Lộc
 • Nhang Trầm Hương Cao Cấp
 • Nụ Trầm Hương Tài Lộc

Mua Nhang Trầm Hương Tài Lộc ở Đà Nẵng – Trầm Hương Tài Lộc tại Miền Trung:

Mua Nhang Trầm Hương Tài Lộc tại cửa hàng Đồ Thờ Tài Lộc:

Địa chỉ              : 261 Nguyễn Phước Lan, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

Website            : Dothotailoc.com – banthothantaidanang.com

Điện thoại/Zalo :  0962.854.234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *